Natural 2024 SeaPresso

Natural 2024 SeaPresso
Cà Phê Robusta Đặc Sản 2024 Minislot-200 kg
Vùng trồng :  Huyện Cumga -Daklak
Xã              : Cuor Đăng
Độ cao       : 600m
Chất đất    : Đất đỏ 3 gian

  
 
Vườn Cây
: Hữu cơ 4 năm


Giống : Robusta Sẻ

Chế Biến : Natural Đặc Sản


Quy trình chế biến :
Bước 1: Hái chín
Bước 2 : Rửa tách nước
Bước 3 : Phơi héo 35% độ ẩm
Bước 4: Lên men ở nhiệt độ thấp 24 độ, đến hương quả nho
Bước 5 : Phơi đến 20 %
Bước 6 : Lên men lần 2 đến mùi rượu vang đỏ  ( 10-20 ngày )
Bước 7 : Làm đủ độ 10-12 % phơi chậm

Bảng Điểm CQI :


Đóng gói sản phẩm :
- Bao 50 kg


 


   
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây