Vùng trồng : Huyện Cumga -Daklak
Xã : Cuor Đăng
Độ cao : 600m
Chất đất : Đất đỏ 3 gian
Vườn Cây : Hữu cơ 4 năm
Giống : Robusta Sẻ
Chế Biến : Natural Đặc Sản
Quy trình chế biến :
Bước 1: Hái chín
Bước 2 : Rửa tách nước
Bước 3 : Phơi héo 35% độ ẩm
Bước 4: Lên men ở nhiệt độ thấp 24 độ, đến hương quả nho
Bước 5 : Phơi đến 20 %
Bước 6 : Lên men lần 2 đến mùi rượu vang đỏ ( 10-20 ngày )
Bước 7 : Làm đủ độ 10-12 % phơi chậm
Bảng Điểm CQI :
Đóng gói sản phẩm :
- Bao 50 kg