Cà phê Đặc Sản sử dụng trong túi nhúng - một các pha chế đơn giản, tiện lợi nhưng không hề làm giảm đi sự cuốn hút về hương và vị của Cà phê Đặc Sản.
CÀ PHÊ TÚI NHÚNG - MỘT SẢN PHẨM MỚI VÔ CÙNG TIỀN LỢI.
Để thưởng thức một ly cà phê Đặc Sản mượt mà đầy hương và vị, không còn đòi hỏi phải có tay pha chế "xịn" hay kỹ năng barista Specialty điêu luyện. Để đưa Cà phê Đặc Sản tới gần với mọi người hơn, The Espresso đã tạo nên một sản phẩm tinh gọn được đánh giá rất cao về độ tiện lợi và chất lượng cũng như gu vị của nó.
HƯƠNG THƠM NỔI BẬT, GU VỊ NHẸ NHÀNG, SANG TRỌNG
Trong các buổi chuyện trò tiếp khách hàng hay một buổi sáng nhẹ nhàng chill chill, đều nên thưởng thức một bình cà phê loãng, thơm nồng vòm họng và nhẹ nhàng đủ vị: chua, ngọt, đắng, hậu thanh và sắc. Không béo ngậy và mạnh mẽ như espresso, không sâu lắng và đậm đà như phin cà phê truyền thống, Cà phê túi nhúng như một làn gió thoảng qua nhẹ nhàng, từng chút từng chút nhưng vô cùng quyễn rũ và cuốn, khiến người uống cứ phải vừa buông cốc xuống lại cầm lên, nhấp từng ngụm thanh tao.
CÀ PHÊ TÚI NHÚNG - STEEPED BAG COFFEE DÀNH CHO AI?
Chúng tôi đã thử nghiệm và thành công đối với các khách hàng thích gu cà phê nhẹ nhàng, các doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp thường dùng tiếp khách đối tác đặc biệt là khách hàng nước ngoài không quen "thưởng trà", thì cà phê túi nhúng là một giải pháp cực kỳ thích hợp và sang trọng, để giúp cho cuộc tiếp đón đầy đủ và tinh tế hơn.
Ngoài ra, việc mang theo trên xe hoặc bất kỳ đâu, chỉ cần bình giữ nhiệt và nước sôi, bạn đã có cà phê để tỉnh táo sảng khoái trên suốt cả chặng đường!
CÀ PHÊ THE ESPRESSO ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?
- Được thu mua từ những vườn cà phê già có tuổi từ 10 năm trở lên thường được biết đến là giống cà Sẻ và được chế biến theo phương pháp Natural nguyên trái để hương vị được thơm ngon đậm đà.
- Trái chín được chọn thu hái trong giai đoạn trái ngọt nhất, độ đường trong quả cao nhất. Sau khi thu hái về sử dụng máy bắn màu để chọn lọc lấy trái chín 100%.
- Trái cà phê sau đó được qua hệ thống vớt nổi, tách toàn bộ trái sâu, lép, trái dập hư, trái chín giả...sau đó được rửa sạch bằng hệ thống sục không khí và lồng xoáy nước. Trái cà thu được 100% chín mọng và được rửa sạch như rửa rau.
- Những trái cà chín được lên men yếm khí tự nhiên để tạo ra axit giấm, thành phần tạo ra vị chua nhẹ và hương trái cây quyến rũ đặc trưng của cà phê Đặc Sản (Fine Robusta)
- The Espresso farm sử dụng hệ thống nhà kính phơi sấy theo công nghệ đối lưu dọc của Israel. Quy trình phơi sấy chuyên nghiệp, với hệ thống đảo cà tự đông, vệ sinh an toàn thực phẩm được tuyệt đối đảm bảo, không bụi, không côn trùng, độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn cà phê Đặc Sản.
- Sản phẩm được rang bởi hệ thống rang ITF nhập khẩu 100 của Ytalia, tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo sự đồng nhất tất cả các mẻ rang đồng thời hương vị được phát triển tốt nhất.
Thông số sản phẩm:
Cà phê túi nhúng có 2 sản phẩm:
RAINBOW được sản xuất từ 100% hạt Robusta Đặc Sản của vùng Buôn Ma Thuột - Đaklak. Hương vị trái cây chín, hơi chua, ngọt hậu, để nguội lên hương rượu vang và quả chín mọng.
BLOSSOM được sản xuất từ 100% hạt Arabica Đặc Sản vùng Lạc Dương - Lâm Đồng - một trong những vùng nổi tiếng về Arabica ngon của Việt Nam. Hương nổi trội của ớt chuông, dâu tây, hoa quả chín, vị chua đặc trưng của Arabica, hậu ngọt kéo dài.
• Thành phần: 100% Fine Robusta hoặc Arabica Cao cấp
• Quy cách: Được đóng gói trong từng túi riêng lẻ, mỗi túi chứa túi nhúng có sẵn 18 g cà phê Fine Robusta hoặc Arabica Đặc Sản. Mỗi hộp sản phẩm chứa 10 túi nhúng sẵn sàng sử dụng.
Mua hàng tại : shop.theespresso.vn