CÀ PHÊ THE ESPRESSO ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?
- Được thu mua từ những vườn cà phê già có tuổi từ 10 năm trở lên thường được biết đến là giống cà Sẻ và được chế biến theo phương pháp Natural nguyên trái để hương vị được thơm ngon đậm đà.
- Trái chín được chọn thu hái trong giai đoạn trái ngọt nhất, độ đường trong quả cao nhất. Sau khi thu hái về sử dụng máy bắn màu để chọn lọc lấy trái chín 100%.
- Trái
cà phê sau đó được qua hệ thống vớt nổi, tách toàn bộ trái sâu, lép, trái dập hư, trái chín giả...sau đó được rửa sạch bằng hệ thống sục không khí và lồng xoáy nước. Trái cà thu được 100% chín mọng và được rửa sạch như rửa rau.
- Những trái cà chín được lên men yếm khí tự nhiên để tạo ra axit giấm, thành phần tạo ra vị chua nhẹ và hương trái cây quyến rũ đặc trưng của cà phê Đặc Sản (Fine Robusta)
- The Espresso farm sử dụng hệ thống nhà kính phơi sấy theo công nghệ đối lưu dọc của Israel. Quy trình phơi sấy chuyên nghiệp, với hệ thống đảo cà tự đông, vệ sinh an toàn thực phẩm được tuyệt đối đảm bảo, không bụi, không côn trùng, độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn cà phê Đặc Sản.
- Sản phẩm được rang bởi hệ thống rang ITF nhập khẩu 100 của Ytalia, tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo sự đồng nhất tất cả các mẻ rang đồng thời hương vị được phát triển tốt nhất.
- Hương trái cây nhiệt đới, chua nhẹ, ngọt thanh dịu, hậu vị kéo dài rất lâu, chút đắng nhẹ .
Pha Espresso đậm đà nhất ở tỷ lệ pha 1:1,8 ( 18g cà phê cho 32g nước ).
Thông số sản phẩm:
• Thành phần: Fine Robusta 100%
• Quy cách: Được đóng gói trong túi Zip chuyên dụng với van một chiều degas, nhiều khối lượng để khách hàng dễ lựa chọn
Giá bán lẻ:
• 500gr: 169.000đ
• 250gr: 89.000đ
• 100gr: 39.000đ